Mơ Thấy Người Yêu Cũ Dự Báo Điều Gì, Đề Về Số Mấy?

Mơ thấy người yêu cũ báo hiệu điều gì và đề về số mấy? Thông tin luận giải về ý nghĩa tâm linh của những giấc mộng về người yêu cũ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng Hi88 tìm hiểu chi tiết hơn về điềm báo của giấc chiêm bao này và bật mí các con số tài lộc. 

Vì sao xuất hiện giấc mơ thấy người yêu cũ?

Người yêu cũ là một phần trong quá khứ của chúng ta. Việc chiêm bao thấy người cũ là điều thường gặp ở nhiều người. Theo nghiên cứu của nhà khoa học Theresa Cheung các giấc mộng đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó. Dưới góc nhìn của các nhà tâm lý học, hiện tượng giấc mộng gặp lại người tình cũ có thể đến từ một trong các nguyên nhân sau đây: 

Giấc mơ thấy người yêu cũ
Giấc mơ thấy người yêu cũ
 • Bạn đã hoàn toàn buông bỏ người cũ, quá khứ để lại sau lưng và hướng đến những điều tốt đẹp hơn. 
 • Mơ thấy người yêu cũ cũng có thể là bạn đang có sự so sánh giữa người cũ và người mới. 
 • Bạn nhớ về mối tình cũ, nhận ra lỗi lầm của chính bản thân mình và hoài niệm nhiều hơn về quá khứ. 
 • Bạn không quên được người cũ, những hồi ức tốt đẹp về những ngày tháng hai người hạnh phúc bên nhau luôn hiển hiện trước mắt. 

Luận giải chi tiết về từng giấc mơ thấy người yêu cũ 

Nếu trên là phân tích về giấc mộng dưới góc độ khoa học và tâm lý học thì sau đây là những luận giải về việc nằm mơ thấy người yêu cũ dưới góc nhìn của các nhà tâm linh phong thủy. 

Người yêu cũ muốn quay lại với mình 

Chiêm bao thấy người yêu cũ muốn quay lại với mình, điều này cho thể hiện bản thân bạn vẫn còn lưu luyến rất nhiều với tình cũ. Tuy nhiên, bạn lại chưa có đủ dũng khí để thừa nhận tình cảm của chính mình. Lời khuyên, hãy suy nghĩ thật kỹ để không bỏ lỡ đoạn tình cảm đẹp này. 

Người yêu cũ chết 

Cái chết luôn mang đến sự bất an, lo lắng cho chúng ta. Mơ thấy người yêu cũ chết như một lời cảnh báo từ vũ trụ muốn nhắc nhở bạn, cuộc sống này vô thường lắm, phải biết trân quý những mối quan hệ bên cạnh mình. Hãy yêu thương những người xung quanh và nên suy nghĩ về việc hàn gắn với mối tình cũ nếu như vẫn còn tình cảm. 

Bạn và người yêu cũ đang nói chuyện với nhau 

Chiêm bao thấy bản thân mình và người yêu cũ đang nói chuyện với nhau báo hiệu điều gì? Điều này cho thấy bạn đang rất mệt mỏi, bế tắc và rơi vào trạng thái căng thẳng, stress. Chính vì thế, bạn luôn mong muốn tìm kiếm được một chỗ dựa tinh thần vững chắc và có được sự ủng hộ từ người tình cũ. 

Bạn và người yêu cũ đang nói chuyện với nhau
Bạn và người yêu cũ đang nói chuyện với nhau

Người yêu cũ nhắn tin với mình 

Mơ thấy người yêu cũ nhắn tin với mình, chắc chắn hai bạn vẫn còn nhiều duyên nợ và chưa thể chia xa nhau được. Nếu hai bạn đều có người yêu mới thì đừng vì bất cứ lý do nào mà đánh mất đi hạnh phúc hiện tại. Có thể những câu chuyện trong quá khứ khiến chúng ta bị tổn thương, nhưng hãy quên đi điều đó và hướng đến tương lai nhé! 

Người yêu cũ ôm mình 

Cái ôm của người yêu cũ giúp bạn quên đi mọi muộn phiền và cảm thấy bản thân thoải mái hơn rất nhiều. Nếu có cơ hội, hai bạn hãy nghĩ đến việc quay lại với nhau. Vì giấc mơ này cho thấy cả bạn và người ấy đều chưa thể buông tay được nhau. 

Người yêu cũ hôn mình 

Mơ thấy người yêu cũ hôn mình, bạn vẫn còn rất vương vấn người xưa và chưa thực sự buông bỏ được đoạn tình cảm này. Sâu bên trong tâm hồn của bạn đang khát khao được yêu và rất muốn quay lại với người cũ. Tuy nhiên, bên ngoài bạn lại tỏ ra khá thờ ơ và lạnh lùng, thực ra nội tâm đang dậy sóng và muốn tái hợp với người yêu cũ. 

Nằm mơ thấy người yêu cũ đánh đề số mấy trúng lớn?

Dựa vào những hình ảnh và hoạt cảnh xảy ra trong giấc chiêm bao sẽ ứng với những số đề khác nhau. Dưới đây là các con số may mắn khi nằm mơ thấy người yêu cũ

Nằm mơ thấy người yêu cũ đánh đề số mấy trúng lớn
Nằm mơ thấy người yêu cũ đánh đề số mấy trúng lớn
 • Chiêm bao quay lại với người yêu cũ, đánh đề số 20. 
 • Trong mơ thấy cảnh người yêu cũ bị người khác đánh, tối đề về số 28 hoặc 55. 
 • Giấc mộng người yêu cũ chảy máu, quất ngay con lô 20 hoặc 60. 
 • Mơ nhìn thấy người yêu cũ đang khóc, đánh con đề 30 hoặc 85. 
 • Trong mơ, nhìn thấy cảnh người yêu cũ đang thân mật cùng người khác giới, con số may mắn là 50 và 98. 
 • Giấc mơ người yêu cũ hôn bản thân bạn, đánh ngay con lô số 74 và 92. 
 • Chiêm bao gặp lại người tình cũ đã chia tay lâu năm, đề về số 69. 

Kết luận 

Thông tin tổng hợp, phân tích và giải mã về ý nghĩa giấc mơ thấy người yêu cũ đã được HI88 cập nhật trong bài viết trên đây. Chúc các bạn có được giấc mộng may mắn, cát lành và lựa chọn được con lô số đề tài lộc trúng lớn, rinh về tiền thưởng giá trị cao! 

 

Google news Hi88jina.com